Skip to content
Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color grey color
         
 | 
VNOI - Olympic tin học Việt Nam

Điểm tin VOJ

Số thành viên:6040
Số bài tập:1001
Số bài nộp:722923
Bài nộp hôm nay:0

Top 10 thành viên xuất sắc

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible587.9
2white_cobra418.6
3hieult403.4
4phaleq384.0
5vodanh9x368.2
6con_nha_ngheo352.0
7flash_mt350.2
8darksabers349.8
9yenthanh132345.3
10rockman9x_94343.1

Danh tiếng các thành viên

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible+213
2conankudo+149
3khuc_tuan+137
4tuananhnb93+129
5khanhptnk+108
6hphong+103
7flash_mt+99
8paulmcvn+71
9technolt+70
10hoangle+63

Topcoder Vietnam

HạngThành viênĐiểm
Diễn đàn
Forum
Những người bạn thám tử của các em nhỏ (1 đang xem) ,(1) Khách
Bài viết dưới cùng Gửi trả lời Được ưa thích: 0
CHỦ ĐỀ - Những người bạn thám tử của các em nhỏ
#70510
haibara (Thành viên)
Đã biết code đệ quy
Bài viết: 8
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Những người bạn thám tử của các em nhỏ 7 năm, 11 tháng trước   (+0)
Là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà sản xuất phim, và những hãng phim hoạt hình cũng không đứng ngoài chủ đề rất hút khách này. Người lớn có thể xem những bộ phim mang nhiều tình tiết phức tạp, pha chút bạo lực và máu me thì trẻ em cũng có thể hài lòng với những người anh hùng của chúng. Từ anh chàng vô cùng nhanh nhẹn Tintin, thám tử nhí Conan thông minh tuyệt đỉnh cho đến những cô gái xinh đẹp trong Ba nữ thám tử và ngay đến cả chú chó Scooby Doo cũng có thể trở thành thám tử. Cùng điểm danh lại một số nhân vật gắn liền với tuổi thơ của chúng ta nhé.

Ba nữ thám tửTotally Spies! – nói về 3 nữ thám tử tư và những nhiệm vụ được thực hiện là ba cô gái xinh đẹp Sam, Clover và Alex. Họ có tính cách không giống nhau nhưng lại phối hợp với nhau rất hoàn hảo trong các điệp vụ. Họ có nhiệm vụ bắt những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm thông qua lãnh đạo của WOOHP - viết tắt của "World Organization Of Human Protection" - ông Jerry. Cùng với đó họ cũng có sống cuộc sống bình thường như những người bạn cùng lứa tuổi, và một cô bạn gái xấu tính tên là Mandy. Mandy là khắc tinh của nhóm - một cô gái ăn mặc sành điệu và luôn chê bai phong cách ăn mặc của họ, đã từng là điệp viên của tổ chức WOOHP nhưng rồi lại từ bỏ vì không chịu nổi.
Xem phim này sẽ thấy vô cùng thích thú với những pha hành động của 3 cô gái xinh đẹp và màu sắc quang cảnh, trang phục vô cùng tươi tắn và sành điệu. Họ thường được "triệu tập" và nhận nhiệm vụ cùng các vũ khí bằng cách rất bất ngờ và đặc biệt. Các vũ khí của các điệp viên thay đổi qua từng tập phim, nhưng thường là: ba-lô gắn tên lửa, thắt lưng, hộp phấn liên lạc (có thể đưa về máy chủ phân tích những vật thể lạ ở hiện trường ngoài)... Và chúng luôn có màu hồng , hình hoa và hình trái tim.

Chú chó Scooby Doo, anh hùng của không ít bạn nhỏ.


Là câu chuyện về chú chó thông minh, thân thiện và vô cùng hóm hỉnh Scooby Doo và những người bạn. Họ thường đi thám hiểm và trên đường đi họ tranh thủ làm thám tử và khám phá vô số bí mật để giúp đỡ nhiều người khác. Mỗi cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo và nhóm bạn là một bài học vô cùng phong phú và được thể hiện ở rất nhiều lĩnh vực. Nó mang lại cho họ và các bạn nhỏ kiến thức từ nấu ăn cho đến khảo cổ, từ thế giới động vật hoang dã cho đến các hiện tượng quang học và bên cạnh đó cũng không quên nhắc đến những bài học về đạo đức và lối sống. Lòng tốt, sự chính trực, tri thức bao giờ cũng giúp con người vượt lên, tiến bộ hơn.
Còn nữa...
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
Bài viết trên cùng Gửi trả lời
Powered by FireBoardBài viết mới nhất từ diễn đàn cho các chương trình nhận tin RSS