Skip to content
Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color grey color
         
 | 
VNOI - Olympic tin học Việt Nam

Điểm tin VOJ

Số thành viên:6040
Số bài tập:1001
Số bài nộp:722923
Bài nộp hôm nay:0

Top 10 thành viên xuất sắc

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible587.9
2white_cobra418.6
3hieult403.4
4phaleq384.0
5vodanh9x368.2
6con_nha_ngheo352.0
7flash_mt350.2
8darksabers349.8
9yenthanh132345.3
10rockman9x_94343.1

Danh tiếng các thành viên

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible+213
2conankudo+149
3khuc_tuan+137
4tuananhnb93+129
5khanhptnk+108
6hphong+103
7flash_mt+99
8paulmcvn+71
9technolt+70
10hoangle+63

Topcoder Vietnam

HạngThành viênĐiểm
Diễn đàn
Forum
Bài ANT - Code kiểu nào đúng? (1 đang xem) ,(1) Khách
Bài viết dưới cùng Gửi trả lời Được ưa thích: 0
CHỦ ĐỀ - Bài ANT - Code kiểu nào đúng?
#6070
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Bài này ý tưởng mà anh Đức đưa ra cũng giống như trong các tài liệu. Nhưng về cách code thì lại ngược nhau.

Trong các tài liệu:
Code:
 
D = 1
while D <= (m-1)n do 
  D = ceil( D*m/(m-1) )
Jm(n) = mn+1-D
Cách của anh Đức:
Code:
 
P = m*n
while P > n do
      P = P + (P-n-1)/(m-1) - n
Jm(n) = P
Kết quả khá khác nhau. Vậy thì cách nào chính xác?
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6077
silly boy (Thành viên)
ronaldinho+3
Không code nữa rồi
Bài viết: 736
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Code thứ 2 là div chứ nhỉ
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Vì tương lai con em chúng ta , kệ cha tương lai con em chúng nó
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6081
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Uhm cách thứ hai là chia lấy phần nguyên.
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6085
minhduc (Admin)
paulmcvn+71
Admin
Bài viết: 1288
graphgraph
Thành viên đang truy cập Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Anh nghĩ là kết quả giống nhau chứ
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6088
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Em code thử 2 kiểu rồi anh ạ. Với bộ test sử dụng ở VM08 thì cách thứ nhất chỉ giống nhau 3 test đầu, các test còn lại kết quả khác nhau khá nhiều.
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6090
minhduc (Admin)
paulmcvn+71
Admin
Bài viết: 1288
graphgraph
Thành viên đang truy cập Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Code của anh (cách 2) và của pirate (cách 1) đều được 100 điểm mà
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6094
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Ủa, anh code thế nào vậy ạ
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6095
minhduc (Admin)
paulmcvn+71
Admin
Bài viết: 1288
graphgraph
Thành viên đang truy cập Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Anh code y như vậy thôi
Code:
 
long long m,n,p;
scanf("%lld%lld", &n, &m);
p=m*n;
while (p>n) p+=(p-n-1)/(m-1)-n;
printf("%lld",p);
return 0;
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6097
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Không ạ, em muốn hỏi cách kia cơ
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6098
minhduc (Admin)
paulmcvn+71
Admin
Bài viết: 1288
graphgraph
Thành viên đang truy cập Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
À thế thì anh lấy tạm bài của pirate nhé:
Code:
 
scanf("%lld%lld",&n,&m);
d=1;
bound=(m-1)*n;
while (d<=bound){
tam=d/(m-1);
d+=tam;
if (tam*m<d)
d++;
}
printf("%lld",m*n+1-d);
return 0;
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
Bài viết trên cùng Gửi trả lời
Powered by FireBoardBài viết mới nhất từ diễn đàn cho các chương trình nhận tin RSS