Skip to content
Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color grey color
         
 | 
VNOI - Olympic tin học Việt Nam

Điểm tin VOJ

Số thành viên:6040
Số bài tập:1001
Số bài nộp:722923
Bài nộp hôm nay:0

Top 10 thành viên xuất sắc

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible587.9
2white_cobra418.6
3hieult403.4
4phaleq384.0
5vodanh9x368.2
6con_nha_ngheo352.0
7flash_mt350.2
8darksabers349.8
9yenthanh132345.3
10rockman9x_94343.1

Danh tiếng các thành viên

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible+213
2conankudo+149
3khuc_tuan+137
4tuananhnb93+129
5khanhptnk+108
6hphong+103
7flash_mt+99
8paulmcvn+71
9technolt+70
10hoangle+63

Topcoder Vietnam

HạngThành viênĐiểm
Diễn đàn
Forum
Bài ANT - Code kiểu nào đúng? (1 đang xem) ,(1) Khách
Bài viết dưới cùng Gửi trả lời Được ưa thích: 0
CHỦ ĐỀ - Bài ANT - Code kiểu nào đúng?
#6099
silly boy (Thành viên)
ronaldinho+3
Không code nữa rồi
Bài viết: 736
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Cách anh Đức nói anh tối ưu câu lệnh thì em chịu , em thấy ko thể tối ưu dc nữa.May mà dùng cách Khánh acc dc
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Vì tương lai con em chúng ta , kệ cha tương lai con em chúng nó
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6101
minhduc (Admin)
paulmcvn+71
Admin
Bài viết: 1288
graphgraph
Thành viên đang truy cập Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Anh viết bằng Pascal cũng 90, sửa sang C++ thì 100. Có lẽ là tính số 64 bit của C++ nhanh hơn.
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6108
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
minhduc viết:
QUOTE:
À thế thì anh lấy tạm bài của pirate nhé:
Code:
 
scanf("%lld%lld",&n,&m);
d=1;
bound=(m-1)*n;
while (d<=bound){
tam=d/(m-1);
d+=tam;
if (tam*m<d)
d++;
}
printf("%lld",m*n+1-d);
return 0;
Vậy chắc tại em dùng số thực bị sai số
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6129
pirate (Admin)
khanhptnk+108
Admin
Bài viết: 868
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Anh lam so thuc thi phai chiu sai so thoi! Truong hop nay ban nhieu roi ma! :d/
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6131
Heo mập (Admin)
phaleq+44
Admin
Bài viết: 680
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Nhưng mình thấy vô lý ở chỗ long double chính xác tới 19 chữ số cơ mà
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6310
mr_invincible (Thành viên)
Không code nữa rồi
Bài viết: 749
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
[gửi nhầm]
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
I am nobody. Nobody is perfect. Therefore, I am perfect!
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6313
silly boy (Thành viên)
ronaldinho+3
Không code nữa rồi
Bài viết: 736
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
Nuga viết:
QUOTE:
Nhưng mình thấy vô lý ở chỗ long double chính xác tới 19 chữ số cơ mà :)

Thế dùng số thực có chậm hơn số nguyên ko hả các anh
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Vì tương lai con em chúng ta , kệ cha tương lai con em chúng nó
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6314
chulun (Thành viên)
canhteo+10
Không code nữa rồi
Bài viết: 605
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
QUOTE:

Anh viết bằng Pascal cũng 90, sửa sang C++ thì 100. Có lẽ là tính số 64 bit của C++ nhanh hơn.

bài của silly boy sang c++ thì 100 ,còn nếu chạy bằng
FPC thì 90 (mặc dù chỉ sử dụng 1 phép mod và 1 phép cộng
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Wish you always love and be loved!

****************

  Đã khóa chức năng gửi bài.
#6318
silly boy (Thành viên)
ronaldinho+3
Không code nữa rồi
Bài viết: 736
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 12 năm, 4 tháng trước   (+0)
chulun viết:
QUOTE:
QUOTE:

Anh viết bằng Pascal cũng 90, sửa sang C++ thì 100. Có lẽ là tính số 64 bit của C++ nhanh hơn.

bài của silly boy sang c++ thì 100 ,còn nếu chạy bằng
FPC thì 90 (mặc dù chỉ sử dụng 1 phép mod và 1 phép cộng :)

Cái này tớ đã nói lâu rồi mà
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Vì tương lai con em chúng ta , kệ cha tương lai con em chúng nó
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#52659
hamhoct (Thành viên)
hamhoct
Đã biết code đệ quy
Bài viết: 14
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Bài ANT - Code kiểu nào đúng? 9 năm, 4 tháng trước   (+0)
Nuga viết:
QUOTE:
Bài này ý tưởng mà anh Đức đưa ra cũng giống như trong các tài liệu. Nhưng về cách code thì lại ngược nhau.

Trong các tài liệu:
Code:
 
D = 1
while D <= (m-1)n do 
  D = ceil( D*m/(m-1) )
Jm(n) = mn+1-D
Cách của anh Đức:
Code:
 
P = m*n
while P > n do
      P = P + (P-n-1)/(m-1) - n
Jm(n) = P
Kết quả khá khác nhau. Vậy thì cách nào chính xác? :?
Cho em được hỏi ạ, làm cách nào có thể nghĩ ra được các công thức như trên ? Mong mọi người giúp đỡ, em xin cảm ơn nhiều
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
Bài viết trên cùng Gửi trả lời
Powered by FireBoardBài viết mới nhất từ diễn đàn cho các chương trình nhận tin RSS