Skip to content
Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color grey color
         
 | 
VNOI - Olympic tin học Việt Nam

Điểm tin VOJ

Số thành viên:6040
Số bài tập:1001
Số bài nộp:722923
Bài nộp hôm nay:0

Top 10 thành viên xuất sắc

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible587.9
2white_cobra418.6
3hieult403.4
4phaleq384.0
5vodanh9x368.2
6con_nha_ngheo352.0
7flash_mt350.2
8darksabers349.8
9yenthanh132345.3
10rockman9x_94343.1

Danh tiếng các thành viên

HạngThành viênĐiểm
1mr_invincible+213
2conankudo+149
3khuc_tuan+137
4tuananhnb93+129
5khanhptnk+108
6hphong+103
7flash_mt+99
8paulmcvn+71
9technolt+70
10hoangle+63

Topcoder Vietnam

HạngThành viênĐiểm
Diễn đàn
Forum
Đăng ký thi TC, tại sao không? (1 đang xem) ,(1) Khách
Bài viết dưới cùng Gửi trả lời Được ưa thích: 4
CHỦ ĐỀ - Đăng ký thi TC, tại sao không?
#55641
dungduyit (Thành viên)
dungduyit+2
Super fast coder
Bài viết: 68
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm, 3 tháng trước   (+0)
Trước hết em hãy học các thuật toán. Còn ngôn ngữ chỉ là công cụ.
Về thuật toán: lớp 10 đọc ebook của Thầy Lê Minh Hoàng
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#56857
pirate (Admin)
khanhptnk+108
Admin
Bài viết: 868
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm, 2 tháng trước   (+0)
Rất tiếc là người sáng tạo ra ngôn ngữ đó vừa qua đời nên không có ai đủ trình độ để chỉ bạn "từ A đến Z" cả. Chỉ còn cách bạn google và tự học thôi
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#56858
pirate (Admin)
khanhptnk+108
Admin
Bài viết: 868
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm, 2 tháng trước   (+0)
darkness_past viết:
QUOTE:
TopCoder có dùng các thư viện STL trong C++ như là vector,set,... trên diễn đàn mình không thấy tài liệu đơn giản nào nói về vẫn đề này cả. Tìm kiếm trên mạng thì nó nói nhiều đến template,...
có bài nào hướng dẫn cơ bản cách dùng thư viện STL trong C++ không nhỉ :S


Đây là trang tổng hợp về các thư viện của C++. Thật ra không ai thuộc làu làu hết tất cả các thư viện cả và cũng ai bỏ công làm việc đó. Mỗi lần quên, bạn chỉ cần mở "từ điển" ra tra thôi
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#56860
pirate (Admin)
khanhptnk+108
Admin
Bài viết: 868
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm, 2 tháng trước   (+0)
quandum viết:
QUOTE:
Em Vừa mới thi xong lần đầu tiên trong đời. Thấy còn mấy cái em không hiểu lắm.

Theo luật thì chỉ cần code class thôi, thế thì include những thư viện nào, em chỉ include <string> và bỏ qua phần nhập xuất <stdio> và <iostream>, không include 2 thằng ấy liệu có ảnh hưởng gì không?
Phần challenge cụ thể là như thế nào?
Tuy chỉ code được 1 bài, nhưng sao em không thấy điểm của em, mà nó chỉ hiện lên là "compiled". Click vô người khhác thì test xong điểm tổng bị trừ. Em không rõ lắm, ai chỉ giúp em với.


Về template, bạn vào Topcoder plugin (trong area, menu cuối cùng bên phải) để download các code generate. Nó sẽ tạo code mẫu cho bạn sẵn. Bạn chỉ việc gõ solution và cuối cùng trả về kết quả trong hàm.

Khi code xong, bạn phải "SUBMIT" thì bài mới tính được cho bạn.

Bạn bị trừ điểm vì test bạn không phá được bài người ta. Mỗi lần như thế trừ -25.00. Ngược lại, nếu bài kia chạy sai test của bạn, điểm bài đó sẽ bằng 0, bạn được cộng 50.00.
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#58306
doandienkhanh (Thành viên)
doandienkhanh-
Đã biết code đệ quy
Bài viết: 19
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm, 1 tháng trước   (+0)
Cho mình code của FileEdit cho Java, để khi chạy chương trình nó báo sucessful/fail. (đã có bài hướng dẫn cho vấn đề này, nhưng chỉ dành cho C++ thôi ).
thanks
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#59967
dkkhaihanh (Thành viên)
Nhắm mắt code không bug
Bài viết: 221
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm trước   (+0)
Em submit 1 bài, thì thông báo là được 75 điểm, em sửa code, save lại, cố tình code sai, rồi submit trở lại cũng được 75 điểm. Vậy là thế nào ạ? Làm sao biết được là mình submit đúng hay sai?
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
 
Ta còn em cây bàng mồ côi mùa đông, ta còn em nóc phố mồ côi mùa đông, mảnh trăng mồ côi mùa đông. Mùa đông năm ấy tiếng dương cầm trong căn nhà nhỏ, tan lễ chiều sao còn vọng tiếng chuông ngân. Ta còn em một màu xanh thời gian, một chiều phai tóc em bay, chợt nhòa, chợt hiện. Người nghệ sĩ lang thang hoài trên phố, bỗng thấy mình chẳng nhớ nỗi một con đường.
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#59968
flashmt (Admin)
flash_mt+99
Admin
Bài viết: 417
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm trước   (+0)
1 SRM có 4 giai đoạn:
Coding phase - 75 phút : code bài
Intermission phase - 5 phút : xả hơi
Challenge phase - 15 phút : đọc code những người trong room, nếu phát hiện người khác code sai thì đưa ra 1 test sai. Những code bị challenge sẽ hiện chữ challenge succeeded. (challenge đúng được 50 điểm, sai bị trừ 25 điểm)
System testing - xxx phút : lúc này sẽ là lúc bài được chấm, nếu bài bạn đúng thì sau khi chấm nó sẽ hiện lên passed system test (sai là failed system test), click chuột vào chỗ đó sẽ hiện ra điểm.
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#59971
pirate (Admin)
khanhptnk+108
Admin
Bài viết: 868
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 9 năm trước   (+0)
75 điểm là minimum rồi, không thể thấp hơn nữa... Muốn biết đúng sai, bạn vào Practice -> Run System Test
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#60141
lionwithwings (Thành viên)
lion_it+11
Nhắm mắt code không bug
Bài viết: 174
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 8 năm, 12 tháng trước   (+0)
- Hôm nay có SRM 531 các anh cho em hỏi register như thế nào ạ
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
#60142
lionwithwings (Thành viên)
lion_it+11
Nhắm mắt code không bug
Bài viết: 174
graphgraph
Thành viên gián tuyến Click vào đây để xem thông tin về thành viên này
Trả lời: Đăng ký thi TC, tại sao không? 8 năm, 12 tháng trước   (+0)
- Em đã mò ra cách register ở Active Contest
 
Đã lưu IP Đã lưu IP  
  Đã khóa chức năng gửi bài.
Bài viết trên cùng Gửi trả lời
Powered by FireBoardBài viết mới nhất từ diễn đàn cho các chương trình nhận tin RSS